เลเซอร์หน้าใส กำจัดขน รักษาหลุมสิว

เลเซอร์ อุบล หน้าใส รักษาหลุมสิว กำจัดขน รอยแตกลาย ไฝ ขี้แมลงวัน ฯลฯ

เลเซอร์กําจัดขน

การรักษาในปัจจุบัน สามารถ “กำจัดขนถาวร” ได้โดยการทําเลเซอร์ โดยเครื่องเลเซอร์จะสามารถทำลาย ต่อมที่รากขน ซึ่งผลิตเม็ดสีเมลานินที่สามารถดูดซับแสงเลเซอร์ และเปลี่ยนเป็นความร้อนทำลายต่อมรากขน ได้ LP ND-YAG ป็นเลเซอร์ กําจัดขน ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง

ต้องทําเลเซอร์กี่ครั้ง และบ่อยแค่ไหน การทําเลเซอร์กำจัดขนถาวรนั้นทำเดือนละ 1 ครั้ง และต้องทำต่อเนื่องกัน อย่างน้อย 5-8 ครั้ง (หรือ มากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับแต่ละคน) เนื่องจาก เส้นขนมีทั้งระยะเจริญ และระยะพักตัว บางคนอาจมีระยะพักตัว ค่อนข้างนาน จึงทำให้ขนลดลงชั่วขณะ แล้วมีเกิดใหม่ได้ในภายหลัง ความถี่ในการรักษาของแต่ละคน จะ แตกต่างกัน ซึ่งเกี่ยวข้องกับปัจจัยด้านฮอร์โมนและพันธุกรรม ความถี่ และความต่อเนื่องในการรักษา ผลลัพธ์จากการเลเซอร์กำจัดขนถาวร

หลังการทำเลเซอร์ รากขนจะผลัดหลุดออกมา ภายใน 7 วัน หลังจากนั้น ให้รอจนมีเส้นขนชุดใหม่ งอก ขึ้นมา จึงมารับการรักษาในครั้งถัดไปได้ หลังการรักษาด้วยเลเซอร์จะสังเกตเห็นได้ว่าเส้นขนจะลดปริมาณลง ในแต่ละครั้ง ครั้งละประมาณ 30 % และมีขนาดเส้นขนที่เล็กลง ตุ่มขนเรียบเนียนขึ้น โดยเฉพาะบริเวณรักแร้ จะช่วยให้เหงื่อและกลิ่นลดลงด้วย

✅เป็นเลเซอร์กำจัดขนโดยเฉพาะ
✅ยิงลึกถึงรากขน ขนตายอย่างถาวร ยิงซ้ำเพียง 3-4 ครั้ง
✅เหมาะกับทุกสภาพผิว ลดโอกาสเกิดผิวอักเสบ เบิร์น ดำ

LP ND-YAG

**ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล**

เลเซอร์กําจัดขนลับ ขนน้องสาว

เลือกทรงที่ใช่ให้ตัวเอง หรือ tagเพื่อน แล้วเลือกทรงให้!!!!
เลเซอร์กำจัดขนลับ เกลี้ยงทุกซอก
ด้วยเครื่องเลเซอร์ที่ดีที่สุดในการกำจัดขน LP Yag Laser
ช่วยให้การทำความสะอาดง่ายขึ้น ไม่อับชื้น แถมแฟนยังสะกิดทุกคืน

!Promotion!
แถมฟรี เลเซอร์น้องขาวใส ลดหมองคล้ำ เติมความชมพู ดูแล้วตะมุตะมิ … (เมื่อซื้อเป็นคอร์ส)

**ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล**

กำจัดขนรักแร้ดีอย่างไร


✅ ลดเหงื่อใต้วงแขน
✅ ลดกลิ่นตัว
✅ ใต้วงแขนขาวเนียน
ด้วยเครื่องเลเซอร์ที่ดีที่สุดในการกำจัดขน LP Yag Laser
✅ ขนเกลี้ยง
✅ ฟรี ยิงขาวใส*
✅ ฟรี ยิงลดตุ่มหนังไก่*
✅ ไม่เจ็บ (ใช้เครื่องเป่าลมเย็นชนิดพิเศษ)
*เมื่อซื้อเป็นคอร์ส
กำจัดขน อุบล

**ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล**

เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว E-LIGHT

E-light คือ โปรแกรม Photo-rejuvenation พลังงานแสงเข้มข้นสูง ช่วงความยาวคลื่น 515-1,200 นาโนเมตร พลังงานแสงจะผ่านผิวชั้นบนเข้าสู่ผิวชั้นล่าง โดยไม่ทำอันตรายต่อผิวชั้นบน ช่วยกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจนและอีลาสติน และทำลายเซลล์สร้างสีที่ผิดปกติ รักษารอยแดงสิว รอยด่างดำ ผลของการทำ E-light รักษารอยแดงสิว

  1. ช่วยลดรอยด่างดำ กระ ฝ้า และปัญหาหน้าแดง รักษารอยแดงสิว บนใบหน้า
  2. ช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิว
  3. ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า
  4. ช่วยรักษาขนที่ไม่พึงประสงค์
  5. ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และรูขุมขนกระชับ
  6. ช่วยให้ผิวที่ปกติได้รับการฟื้นฟูให้มีสุขภาพผิวดียิ่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขณะทำ E-light จะรู้สึกอุ่นๆ บนใบหน้า แทบจะไม่รู้สึกเจ็บเลย ซึ่งจะมีการทาเจลเย็น เพื่อไม่ให้มีอาการแสบร้อน การทํา E-light สามารถทําได้ทุกบริเวณของใบหน้าแม้แต่บริเวณรอบดวงตา ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที

**ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล**

เลเซอร์ฝ้า จุดด่างดำ Q-SWITCHED ND YAG

สําหรับการรักษากระและฝ้านั้น จะต้องทำความเข้าใจก่อนว่าส่วนใหญ่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ ในระยะเวลาสั้น ๆ และ รักษาในวิธีเดียว เพราะฝ้าก็เป็นเหมือนการเป็นโรคชนิดหนึ่งที่ต้องใช้ยาในการรักษา สาเหตุของการเกิดฝ้านั้น โดยส่วนใหญ่มาจาก การทำงานที่ผิดปกติของเม็ดสี จากปัจจัยของฮอร์โมน, แสงแดด, ใช้ยาที่มีสารต้องห้าม ทั้งนี้เพราะเราไม่ทราบสาเหตุต้นกำเนิดที่ แท้จริง การรักษามุ่งเน้นหลักสําคัญสองประการคือ

• การหลีกเลี่ยงการตากแดดเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นต้องใช้ ครีมกันแดด (SPF 50 PA+++) อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ

• ป้องกันไม่ให้เป็นมากขึ้นหรือเข้มขึ้น ร่วมกับการพยายามรักษาให้รอยคล้ำนั้นจางลงเช่น การทำทรีตเม้นต์หน้าและการใช้ยา

ควบคู่ไปพร้อมๆ กัน เพราะฉะนั้นการรักษาฝ้าควรจะทำเลเซอร์ ทําทรีตเม้นต์ และการการใช้ยาควบคู่ กันอย่างต่อเนื่อง และการใช้ยารักษาฝ้านั้นต้อง สั่งจ่ายโดยแพทย์เท่านั้น เมื่อการรักษาดีขึ้นแล้ว ควรพบแพทย์เพื่อสั่งจ่ายในการหยุดหรือควบคุมตัวยาต่อไป หลักการทำงานเครื่อง เลเซอร์ ฝ้า-กระ Q-Switched ND YAG

เป็นเลเซอร์ในกลุ่มที่ใช้ รักษา ฝ้า กระ ปานแดง ปานดำ ปานโอตะ ปรับสีรักแร้ให้ขาวเนียน ลบรอยแผลเป็นและรอยสัก แผล รอยดำต่าง ๆ แผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ

หลักการคือ เครื่องเลเซอร์จะปล่อยพลังงานออกมาเพื่อทําให้เซลล์เม็ดสีแตกตัว หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะดูดซึมหรือย่อย สลายเม็ดสีที่ผิดปกติ และจะถูกกําจัดโดยการขับเป็นของเสียออกจากร่างกายโดยไม่เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ปกติต้องทำประมาณ 510 ครั้ง เพื่อการเห็นผลที่ชัดเจน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความตื้นลึกของเม็ดสีในบริเวณนั้นระยะห่างในการทำเลเซอร์รักษาฝ้า กระ เลเซอร์ 2 สัปดาห์/ครั้ง แต่หากสุขภาพผิวดีขึ้นแล้ว อาจทำเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อปรับผิวเนียนขาวใสขึ้น

**ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล**

เลเซอร์หลุมสิว รูขุมขนกว้าง รอยแตกลาย

เลเซอร์หลุมสิว เป็นโปรแกรมฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้กระชับสดใส ใบหน้าเรียบเนียน ลดรอยแผลเป็น หลุมสิว กระชับรูขุมขน ลดรอยเหี่ยวย่นใบหน้า ลดรอยแตกลาย โดยการนำเทคโนโลยีของการรักษาแบบ Ablative และ Non- Ablative Laser มาผสมผสานกันภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้มีประสบการณ์ เซเลปเลเซอร์คลินิก มีเครื่องเลเซอร์หลุมสิว รูขุมขนกว้าง อยู่ 2 ชนิด ได้แก่ Fractional CO2

โดยส่วนใหญ่เห็นผลได้ตั้งแต่ทำครั้งแรก ซึ่งจะเห็นผลชัดเจนขึ้นและผิวดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง เมื่อทำ ครั้งต่อๆไป หลุมสิวตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนตึงขึ้น รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยเล็กๆ ดูดีขึ้น สีผิวดูผ่องใสขึ้น หลังทําจะ มีแผลตกสะเก็ดเป็นตารางเล็กๆ ให้เห็น และหลุดออกภายใน 5-7 วัน ขณะทำรู้สึกเจ็บปวด และแสบร้อนบวม แดงหลังยิง ก่อนทำจึงต้องทายาชา หลังทำจะต้องทายาเพื่อป้องกันการเกิดรอยคล้ำหรือรอยการอักเสบ

Pinxel เป็นเทคโนโลยี FRM (Fractional RF Microneedle) เป็นการใช้เข็มขนาดเล็กเป็นสื่อนำเพื่อปล่อยคลื่น RF ทำเกิดการกระตุ้นคอลลาเจน ผิวหน้ากระชับ ตึง รูขุมขนกระชับขึ้น สามารถรักษาสิวและหลุมสิว ยกกระชับ ใบหน้า ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยแตกลาย และกระชับต้นคอ

**ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล**

เลเซอร์กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน

CO2 Laser เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 10,600 nm มีคุณสมบัติพิเศษคือลำแสงเลเซอร์จะถูกดูดซับด้วยโมเลกุลของ น้ำที่อยู่ในเซลล์ และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนอย่างรวดเร็ว ทำให้อุณหภูมิสูงขึ้นจนเกิดกระบวนการระเหยกลายเป็นไอ พร้อมกันกับการเกิดการแข็งตัวของเลือดในหลอดเลือดขนาดเล็กใต้ผิวหนัง ด้วยคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้ CO2 Laser จึง สามารถใช้ในการรักษาปัญหาผิวหนังเหล่านี้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

• กระเนื้อ (Seborrheic Keratosis)

• ขี้แมลงวัน (Lentigenes)

• หูด (Wart) • ไฝ (Nevus)

• ติ่งเนื้อ (Skin Tags)

• ต่อมไขมันโต (Sebaceous Gland Hyperplasia)

• สิวหิน (Syringoma)

• สิวข้าวสาร (Milia)

สำหรับ ไฝ อาจจะทําการรักษามากกว่า 1 ครั้ง เนื่องจากไฝมีรากลึกถ้าจะตัดเอาราภออกในครั้งเดียว อาจทำให้เกิด แผลเป็นได้ เพื่อเลี่ยงการเกิดแผลเป็นจึงจำเป็นต้องทําซ้ำหลายครั้ง แต่ถ้าเป็นกระเนื้อจะหลุดออกมาหมดภายในครั้งแรกที่ ทำการรักษาหลัง ทำการรักษา “ควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำบริเวณแผลประมาณ 24 ชม.” และต้องทายาฆ่าเชื้อ จนครบ 7 วัน สะเก็ดแผลจะหลุดออกเห็นเป็นผิวสีชมพูอยู่ไม่กี่วัน ก็จะหายเป็นปกติ

**ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล**